Jump to content

LINK SBOTOP KÈO XIÊN CHÍNH XÁC 5/8 - World Cup Nữ 2023


sbobetvn

Recommended Posts

4OcBMce.gif

World Cup Nữ 2023: Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha 12h00 ngày 05/08
GỢI Ý : Nữ Thụy Sĩ , Xỉu

Lý do : Tây Ban Nha là đội bóng được kỳ vọng sẽ giành thắng lợi bởi xét theo thứ hạng trên BXH FIFA, họ xếp đứng ở vị trí thứ 6 và trên nữ Thụy Sĩ tới 14 bậc. Tuy nhiên, đây sẽ là chiến thắng đầy nhọc nhằn bởi tâm lý của Tây Ban Nha không có phong độ tốt khi để thua nữ Nhật Bản cách đây ít ngày. Về phần mình, nữ Thụy Sĩ là đối thủ đáng gờm không dễ bắt nạt. Theo đó, đội bóng xứ sở đồng hồ có được 1 trận thắng và hòa 2 sau 3 lượt trận tại bảng A World Cup nữ 2023. Rộng hơn, nữ Thụy Sĩ bất bại tới 11/13 trận đấu mới đây và còn lại là 2 trận thua với cách biệt tối thiểu.

Nữ Thụy Sĩ bất bại kèo tới 3 trong số 4 trận đấu vừa qua có áp cược. Cần biết thêm, nữ Thụy Sĩ không thua kèo 2/3 trận đấu mới đây chạm mặt nữ Tây Ban Nha. Bên kia sân, nữ Tây Ban Nha là đội bóng thiếu tin tưởng khi thua kèo tới 5/8 trận đấu gần nhất nhập cuộc ở vai trò cửa trên. Trận đối đầu vừa qua giữa nữ Thụy Sĩ và nữ Tây Ban Nha tỷ số xỉu 2 1/2. 7/9 trận đấu mới nhất của nữ Thụy Sĩ cũng có tỷ số xỉu 2 1/2.

NHIỀU TIỀN THƯỞNG T8 ĐANG CHỜ TẠI SBOTOP

w6crMYy.jpg

World Cup Nữ 2023: Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy 15h00 ngày 05/08
GỢI Ý : Nữ Nhật, Tài

Lý do: Nữ Nhật Bản bước vào vòng 1/8 World Cup nữ với sự tự tin cao nhất khi là một trong số những cái tên hiếm hoi toàn thắng tại vòng bảng. Chi tiết, nữ Nhật Bản toàn thắng cả 3 trận đấu tại bảng C, ghi tới 11 bàn và không một lần để thủng lưới. Đáng chú ý, Kumagai cùng đồng đội từng vùi dập đội bóng ứng viên vô địch nữ Tây Ban Nha với tỷ số 4-0 ở trận đấu cuối cùng vòng bảng. Ngược lại, đại diện của châu Âu chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng 6-0 trước nữ Philippines ở lượt trận cuối cùng.

Nữ Nhật Bản thắng tới 5/6 trận đối đầu vừa rồi trước nữ Na Uy. Lúc này, nữ Nhật Bản là cái tên đáng tin khi thắng kèo 6/7 trận đấu vừa qua có áp tỷ lệ. Trái lại, nữ Na Uy không phải tập thể đáng tin khi thua kèo 2/3 trận đấu tại vòng bảng World Cup nữ 2023. Trận đối đầu vừa rồi giữa nữ Nhật Bản và nữ Na Uy có tới 5 bàn thắng. 5/7 trận đấu gần nhất của nữ Nhật Bản có tỷ số tài 2 1/4. Đây cũng là kết quả 4/6 trận đấu vừa qua của nữ Na Uy.

TR5j7Lk.gif

World Cup Nữ 2023: Nữ Hà Lan vs Nữ Nam Phi 09h00 ngày 06/08
GỢI Ý : Nữ Hà Lan , Tài

Lý do : Với thành tích đứng đầu bảng E, nữ Hà Lan có đấu dễ thở tại vòng 1/8 khi đối thủ chỉ là đội bóng xếp thứ 2 bảng G là nữ Nam Phi. Về phần đối thủ, nữ Nam Phi kết thúc vòng bảng với phong độ thất thường khi thắng 1, hòa 1 và thua 1 ở 3 trận đấu tại vòng bảng. Nên nhớ, nữ Nam Phi toàn thua cả 5 trận đối đầu vừa qua trước nữ Hà Lan và không bất ngờ nếu họ sẽ có trận thua thứ 6 liên tiếp sau trận đối đầu sáng mai.

Theo thống kê, Nữ Hà Lan thắng 5 trận đối đầu vừa rồi và trong đó có 3 trận thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn mỗi trận. Được biết, nữ Hà Lan thắng kèo tới 6, hòa 1 ở 9 trận đấu vừa qua có áp tỷ lệ. Rõ ràng, lựa chọn nữ Hà Lan sẽ là quyết định an toàn. Trận đối đầu vừa qua giữa nữ Hà Lan và nữ Nam Phi có tới 6 bàn thắng. 3/5 trận đấu mới đây của nữ Hà Lan có tỷ số tài 3 1/2. Đây cũng là kết quả 2 trận đấu gần nhất của nữ Nam Phi.

👍👍CHINH PHỤC WORLD CUP NỮ 2023 - ĐĂNG KÝ + TIỀN THƯỞNG💰💰

4a6dTsz.gif

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...