Jump to content

Trần Thị Thùy Trang - Cầu thủ Việt Nam được CLB Lank FC săn đón


MG188

Recommended Posts

Cách đây không lâu, có nhiều thông tin đề cập đến việc câu lạc bộ Lank đang quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ Trần Thị Thùy Trang từ tuyển nữ Việt Nam. Theo những thông tin này, đội bóng Bồ Đào Nha đã sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đưa tiền vệ người Quảng Nam này sang thi đấu cùng đồng đội Huỳnh Như.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Thùy Trang đã chia sẻ một bài viết đề cập đến việc cô được câu lạc bộ Lank FC quan tâm, nhờ vào sự bền bỉ, lối chơi thông minh và kinh nghiệm dày dặn. Câu lạc bộ này đang có kế hoạch đưa Thùy Trang "xuất ngoại" sau kỳ World Cup nữ 2023.

Thùy Trang đã viết: "Dù quyết định cuối cùng có như thế nào đi nữa thì đây cũng là vinh dự lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn trân trọng và cảm ơn vì những sự tôn trọng, niềm tin mà họ dành cho tôi". Tuy nhiên, cô hiện vẫn tập trung cho World Cup nữ 2023 cùng đội tuyển Việt Nam và chưa đưa ra quyết định chính thức về việc chuyển đến Lank FC.

Thùy Trang là một trong những gương mặt không thể thiếu của câu lạc bộ nữ TP.HCM và đội tuyển nữ Việt Nam. Với vai trò tiền vệ trung tâm, cô có thể lực dồi dào và thi đấu bền bỉ, ổn định. Cô luôn xuất sắc ở các vị trí quan trọng trên sân, vừa đánh chặn, vừa tham gia phối hợp và kiến tạo cũng như ghi bàn. Thùy Trang luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình với tinh thần đồng đội.

Vào tuổi 34, Thùy Trang là cầu thủ lớn tuổi nhất của đội tuyển nữ Việt Nam tham gia giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh tổ chức tại New Zealand.

Trước đó, có thông tin cho rằng việc Lank FC muốn có Trần Thị Thùy Trang đã xuất hiện trước khi mùa giải Liga BPI 2022/23 kết thúc. Khi chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, đội bóng này cần phải đối mặt với việc chia tay nhiều cầu thủ, bao gồm cả những trụ cột ở hàng tiền vệ. Do ngân sách hạn chế, Lank thường thực hiện các hợp đồng ngắn hạn hoặc mượn cầu thủ từ đội khác.

Việt Nam được xem là một thị trường tiềm năng mà Lank muốn nhắm đến. Sau khi thành công trong việc chiêu mộ Huỳnh Như năm trước, câu lạc bộ Bồ Đào Nha đang muốn có thêm các cầu thủ nữ từ Việt Nam. Điều này cũng đảm bảo chi phí thấp và chất lượng chuyên môn.

Theo các nguồn tin MG188 có được, HLV Daniel Pacheco của Lank FC đã ấn tượng với Trần Thị Thùy Trang. Mặc dù 34 tuổi, cô gái quê Quảng Nam vẫn chơi với sự bền bỉ và đóng vai trò quan trọng trong thành công của câu lạc bộ TP.HCM và đội tuyển nữ Việt Nam trong những năm qua. Cô thậm chí đã thi đấu với 6 con vít cố định xương sau khi gặp chấn thương nặng ở vai. Với khả năng và tinh thần mạnh mẽ như vậy, HLV Pacheco tin rằng Thùy Trang sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ của Lank FC.

MG188 ĐĂNG KÝ +200K THƯỞNG NẠP ĐẦU TIÊN

Mặc dù HLV Pacheco đã chia tay CLB do không có giấy phép huấn luyện UEFA A, Lank FC vẫn tiếp tục quan tâm đến việc chiêu mộ Thùy Trang. Cô đang háo hức với cơ hội ra nước ngoài, đặc biệt là đến Lank, nơi bạn thân thiết của cô, Huỳnh Như, đang thi đấu. Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam cũng tin rằng Thùy Trang sẽ là một mảnh ghép quan trọng cho đội bởi tuyến giữa đang là điểm yếu của câu lạc bộ.

Mặc dù vậy, cuộc đàm phán giữa Lank và CLB TP.HCM vẫn chưa diễn ra. Có lẽ các bên muốn Thùy Trang tập trung hoàn toàn cho World Cup. Cũng có thể CLB TP.HCM đang xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc những điều khoản trong hợp đồng trước khi buông Thùy Trang ra nước ngoài.

Dù sao đi nữa, viễn cảnh được ra nước ngoài đang là mục tiêu hấp dẫn đối với Thùy Trang. Cô đã chứng minh bản thân là một cầu thủ đáng chú ý và có thể đóng góp to lớn cho câu lạc bộ mới nếu chuyển đến Lank FC. Việc có sự kết hợp với bạn thân Huỳnh Như cũng là một yếu tố thu hút cho cô.

vj4eN3C.jpg
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...