Jump to content

SBOTOP 2022 - TRUNG THU HẠNH PHÚC


sbobetvn

Recommended Posts

kPGl2qF.jpg

Thời gian trôi qua, tết Trung thu cũng dần thay đổi. Với nhiều người, có lẽ trung thu nay khác với trung thu xưa nhiều lắm. Giờ đây, khi người ta chẳng còn đủ hồn nhiên để có thể rước đèn ông sao, đủ thời gian để ăn một miếng bánh trung thu một cách chậm rãi, thong thả, cũng không có thì giờ để thưởng trà, tĩnh lặng ngắm trăng... Song dù bạn là ai, thuộc thế hệ nào, chắc hẳn trong ký ức vẫn lưu giữ vẹn nguyên hình ảnh của những mùa trăng tháng Tám, những thú vui của tuổi thơ vào mỗi dịp trung thu.

🌝 Trung thu là dịp để nhớ về kỷ niệm một thời tuổi thơ lung linh với đèn lồng, mâm cỗ dưới trăng, tiếng trống lân và dịp để sum vầy bên người thân. Nhà cái SBOTOP hy vọng sẽ cùng bạn gợi nhớ những kí ức đẹp đẽ của đêm RẰM.

0FXVIgV.gif

🌝 Mùa trăng này, hãy tự cho phép bản thân được nhàn nhã một chút với những giây phút đoàn viên bên mâm cỗ cùng gia đình. Ăn một miếng bánh nhỏ, nhấp một ngụm trà thơm để cảm nhận được vị thu ngọt ngào đang lan tỏa.

EacUK3l.gif

Nếu cần đôi chút sôi nổi rộn ràng đừng quên truy cập link vào SBOTOP để tham gia giải trí online và biết đâu may mắn sẽ gõ cửa, và với những chiến thắng nho nhỏ tại SBOTOP đôi lúc sẽ tạo nên niềm vui lớn, bạn phấn khởi bất ngờ như những mùa Trung Thu vui vẻ ngày xưa.

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...