Jump to content

Khởi động Goal123 Super Cup 2024 (18/2 - 25/2) tại Bình Dương


superbet

Recommended Posts

Sau những thành công và để lại ấn tượng đậm nét với cộng đồng bóng đá 7 người TP.HCM trong năm 2023, bước sang năm mới 2024, Saigon Seven Stars quyết định mở rộng giải đấu của mình lan toả đến đến Bình Dương, một trong những mảnh đất màu mỡ của bóng đá 7 người khu vực miền Nam.

HrSqF2G.jpeg

Cụ thể, giải đấu với tên gọi Goal123 Super Cup sẽ lăn bóng trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Tân Uyên, Bình Dương, từ ngày 18 đến 25/2/2024. Trong đó, ba trận đấu vòng bảng diễn ra trong ba ngày 18, ngày 19 và ngày 20/2. Hai trận đấu thuộc vòng bán kết lăn bóng ngày 24/2 và ngày hội bóng đá ở Bình Dương khép lại bằng trận chung kết vào tối 25/2.

Lần đầu đến Bình Dương, song tổng giải thưởng vẫn được giữ nguyên, với đội vô địch nhận 40 triệu đồng. Trong khi đội Á quân và hai đội đồng hạng Ba lần lượt nhận 15 triệu và 5 triệu đồng. Bên cạnh các giải thưởng cá nhân, gồm Cầu thủ Xuất sắc, Thủ môn Xuất sắc và Vua phá lưới. Trong khi lệ phí tham dự chỉ 5 triệu.

BUUYgG1.jpeg

Trong tám đội bóng tham dự, trước mắt có một thương hiệu đến từ TP.HCM là Hoa Bằng Lăng (với nòng cốt là các thành viên Chim Cánh Cụt). Lý giải về việc chấp nhận đi thi đấu xa vào dịp đầu năm, đại diện Hoa Bằng Lăng cho biết vì đã “bị mê” cách tổ chức của Saigon Seven Stars trong những giải đấu trước, sự chuyên nghiệp - uy tín và công bằng được đặt lên hàng đầu, nên quyết định đồng hành trong lần đầu sân chơi đến với Bình Dương.

Trong khi Trưởng BTC Giải Tâm Đinh hy vọng luồng gió mới trong lần đầu tổ chức ở Bình Dương sẽ giúp thương hiệu Goal123 Super Cup được lăn toả, từ đó sẽ biến sân chơi trở thành một sân chơi thường niên để giúp các CLB có dịp giao lưu, kết bạn, học hỏi lẫn nhau… và quan trọng hơn thúc đẩy hơn phong trào bóng đá 7 người của địa phương.

💥💥 LỄ RA MẮT VÀ HỌP KỸ THUẬT GOAL123 SUPERCUP 💥💥

📝 Buổi ra mắt và họp kỹ thuật diễn ra tại khách sạn Kỳ Hòa, Tp HCM trong không khí trang trọng và ấm cúng. Trong cuộc họp, Ban tổ chức cùng đại diện 8 đội bóng đã thảo luận và thống nhất ý kiến để áp dụng điều lệ chính thức cho giải đấu. Đồng thời cũng đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng và các cặp đấu cho vòng đấu đầu tiên để giải đấu Goal123 Supercup được chính thức khởi tranh.

🏟️Tổ hợp sân Bóng Đá Phủi Tân Uyên tiếp tục là nơi diễn ra những trận cầu đỉnh cao của GOAL123 Super Cup. Hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc so tài hấp dẫn.
Thời gian: 18/02/2024
🎥 Trực tiếp trên: Goal123 Supercup & Phui Football

Du2GUsQ.jpeg

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...