Jump to content

Kèo tốt VL Euro 2024 tại GOAL123: Ý vs Bắc Macedonia 2h45 - 18/11


superbet

Recommended Posts

IX3mjy1.jpg

Kèo tốt bóng đá tại GOAL123 : Italia vs Bắc Macedonia - 02h45 ngày 18/11/2023 - VL Euro 2024

Thất bại trước Anh ở vòng trước khiến Italy chỉ mới có 10 điểm sau 6 trận. Họ kém vị trí thứ hai của Ukraine 3 điểm. Tuy nhiên, Italy vẫn đang thi đấu ít hơn Ukraine một trận và có hiệu số nhỉnh hơn. Một chiến thắng trước Bắc Macedonia sẽ giúp họ lấy lại ngôi nhì bảng trước khi 2 đội đụng độ nhau ở lượt trận cuối. Tuy nhiên, nếu không thể có 3 điểm trước Bắc Macedonia, Italy sẽ tự đẩy vào thế khó khi buộc phải thắng Ukraine trên sân khách. Do đó, Italy sẽ bắt buộc phải giữ lại 3 điểm ở Stadio Olimpico. Ở trận lượt đi, Bắc Macedonia đã xuất sắc cầm hòa Italy với tỷ số 1-1

GOAL123 Soi kèo châu Á: Trong 15 trận sân khách gần đây ở vòng loại World Cup/EURO, thành tích kèo châu Á của Bắc Macedonia là thắng 10, hòa 2, thua 3. Italia chỉ thắng kèo 2/8 trận chính thức vừa qua. Ở 13 trận gần nhất ở vòng loại giải lớn, thành tích kèo châu Á của Italia là thắng 2, hòa 1, thua 10, trong đó 2 lần Italia thắng kèo châu Á đều là trước các đội cực yếu (thắng Lithuania 5-0 và thắng Malta 4-0). Italia chấp 2 đến 2 ¼ trái nhưng ngay cả việc giành 3 điểm cũng sẽ là nhiệm vụ không đơn giản chứ đừng nói tới việc thắng 3 bàn cách biệt trở lên.

GOAL123 soi kèo Tài xỉu: 7/8 trận chính thức gần đây của Italia có 2 bàn thắng trở lên trong hiệp 1. Và 2 trận sân khách gần nhất của Bắc Macedonia cũng có tối thiểu 2 bàn trong 45 phút đầu. Ngoài việc tin vào khả năng này, cũng có thể đợi tỷ lệ tổng bàn thắng hiệp đầu hạ xuống còn 3/4 đơn vị rồi bắt đầu cổ vũ bàn thắng.

👌PICK: BẮC MACEDONIA , TÀI HIỆP 1💰

NiYAo4i.gif

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...