Jump to content

Chơi slot Medusa-bỏ túi 400K/Ngày


giaidauinfo

Recommended Posts

Slot game Medusa nằm trong giải đấu ngày của giaidauinfo. Đây là tour đấu game diễn ra trong vòng 24h với mức tổng thưởng khoảng hơn 5 triệu đồng. Chia ra cho top thì rơi vào tầm 300-550k/ người. Click chơi ngay đừng bỏ lỡ! Khách hàng được miễn phí và cấp tiền ảo để tham gia!

Tuy không phải là số tiền khủng như giải đấu tuần hoặc tháng nhưng giải đấu ngày có tính chất nhanh gọn và mọi khách hàng có thể rút tiền thắng ngay lập tức. Điều này khiến cuộc chơi luôn thích thú với những chuyến đi săn mang lại ngay lợi nhuận. Ngoài ra, giải đấu ngày có 30-40 slot nên khách hàng có thể chơi nhiều hơn hoặc có nhiều lựa chọn hơn những thể loại slot yêu thích.

Medusa là slot dựa theo thần thoại cổ hy lạp (thần rắn), đôi mắt ma mị, sắc đẹp mê hồn nhưng nếu ai nhìn sâu vào nó sẽ bị thôi miên. Chủ đề là vậy nên những hình ảnh trong game cũng dễ nhận biết với hình phụ nữ rắn, cỏ cây và những biểu tượng hoang tan của thành hy lạp cổ. Trên nên nhạc có phần u ám thật thích hợp cho một hình thức giải trí mùa Halloween. 

Trò chơi này có tỉ lệ thắng được đánh giá cao 96.5%. May mắn quay được các biểu tượng Scatter, Wild tiền thắng trong game sẽ nâng lên hàng trăm lần hoặc thúc đẩy tính năng ra vòng quay may mắn. Điều này sẽ đưa bạn vượt điểm đối thủ một cách ngoạn mục

Đây cũng là game đang hot tại 188bet, nếu bạn chơi tại đây thì có thể kiếm tiền thắng từng ván và đua top tranh giải 236 triệu vnđ/ tuần đang diễn ra trong tháng này. Bấm xem chi tiết

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...