Jump to content

$100.000 tiền thưởng 12BET-Bạn đã sẵn sàng đón nhân!


Sport22

Recommended Posts

 

 

Tổng tiền thưởng $100.000 hàng tuần giành riêng cho người chơi Việt Nam? Bạn đã sẵn sàng hứng số tiền siêu to khổng lồ này chưa? Đăng ký miễn phí & bắt đầu tham gia show trò chơi trực tuyến Travi tại nhà cái 12BET

Giải đấu đã diễn ra từ tháng 1 năm nay, trong tháng 9 sẽ có 3 đợt chơi rút thưởng ngày 1, ngày 8, ngày 15, ngày 22 và ngày 29. Cơ cấu giải thưởng như sau:

- Trong Thời gian Khuyến mãi, 50 Trò chơi sẽ diễn ra và bạn sẽ có cơ hội giành được một phần của thưởng tiền mặt 2000$ mỗi Trò chơi.

- Trò chơi là một chương trình game show trực tuyến có giải thưởng do người dẫn chương trình trực tiếp trao tặng. Trò chơi bao gồm một loạt các câu hỏi/câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu hỏi có hai câu trả lời khả thi – đúng hoặc sai.

- Các câu hỏi và thứ tự câu hỏi của mỗi Trò chơi hoàn toàn giống nhau đối với tất cả người chơi. Người chơi trả lời đúng câu hỏi trong giới hạn 10 giây sẽ nhận được 100 điểm, những người còn lại nhận được 0 điểm cho câu hỏi liên quan.

- Không ai bị loại xuyên suốt Trò chơi. Người chơi trả lời đúng ít nhất 7 trong số 10 câu hỏi và ghi được 700 điểm là người chiến thắng và nhận được giải tiền mặt đã được thông báo từ trước và tiền thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng.

- Tất cả các giải thưởng sẽ được quy trả thành Thưởng Tiền Mặt.

Click xem danh sách người trúng thưởng tháng 8.2023!

Tiền thắng có thể rút ngay lập tức mà không cần phải chịu bất kỳ một ràng buộc nào về yêu cầu doanh thu. Đặc biệt, quá trình chơi được diễn ra bởi công ty thứ 3 độc lập - Alphabet Media Ltd. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo ngay tại trang khuyến mãi 12BET!

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...