Jump to content

SBOTOP CƯỢC Pool : US Open Pool Championship 2022 (10-15/10)


sbobetvn

Recommended Posts

US Open Pool Championship 2022 diễn ra từ ngày 10-15/10 tại Harrah, Atlantic City quy tụ 256 cơ thủ đến từ khắp nơi trên thế giới đến tranh giành danh hiệu cao quý bậc nhất của làng billiards lỗ. Xem trực tiếp tại các hệ thống của MyTV.

Có tổng cộng 256 cơ thủ tham dự US Open pool 9 bi tranh giải thưởng lên tới 300.000 USD (7 tỷ đồng), trong đó người vô địch nhận 50.000 USD (1,15 tỷ đồng). Đây là một trong những giải pool lớn nhất và danh giá nhất thế giới.

dvtz5uM.gif

Theo lịch đấu dự kiến, 256 cơ thủ đấu tới vòng 16 cơ thủ mạnh nhất từ ngày 10-13/10. Từ 14-15/10, các cơ thủ đấu loại trực tiếp cho đến ngôi vô địch. Được biết 128 cơ thủ xếp hạt giống dựa vào Bảng xếp hạng thế giới của 9 bi năm 2022.

Thể thức của giải là 9 bi. Thắng phá, xếp cao, xếp phim, phá trong breakbox. Các trận đấu chạm 9, nhánh thua chạm 8. Từ vòng 16 chạm 10, bán kết chạm 11 và chung kết chạm 13. Từ vòng 16 bấm giờ 30 giây. Trước đó không bấm giờ.

Theo thông báo ban đầu, Việt Nam có 6 đại diện, bao gồm cặp Lường Đức Thiện vs Anthony Raga của Philippines. Nhưng đến nay, đối thủ của Raga đã đổi thành Ke Wu của chủ nhà, nên có lẽ Lường Đức Thiện đã không lấy được hộ chiếu vào Mỹ.

Các đại diện còn lại của Việt Nam đều gặp đối thủ sừng sỏ trong khu vực và thế giới: Nguyễn Phúc Long vs Elent Kaci của Albania, Dương Quốc Hoàng vs Michael Toohig của Mỹ, Nguyễn Anh Tuấn vs Josh Roberts của Mỹ, Đặng Thành Kiên vs Sameul Henderson của Mỹ và Tô Ngọc Phương vs Tim Deruyter của Hà Lan.

bil-Biado-0810.jpg

Đương kim vô địch của giải pool US Open là Carlo Biado của Philippines mở màn chiến dịch bảo vệ danh hiệu bằng rào cản Dalibor Nikolin. Cơ thủ số 1 của pool 9 bi là Shane Van Boening của Mỹ bắt đầu chiến dịch lập kỷ lục 6 lần đăng quang với trận đấu cùng ngôi sao đang lên Joey Tate. Nhà vô địch US Open 2021 Joshua Filler của Đức so cơ với Jeffrey Kennedy từ Canada.

Giải pool US Open 2022 còn chứng kiến sự trở lại của những cơ thủ hàng đầu châu Á như hai anh em Đài Loan Ko Pin Yi đụng độ Ben Crawley và Ping Chung đấu với Robert Blackiston. Tay cơ vô địch World Cup of Pool 2013 Lee Van Corteza cũng trở lại quyết chiến với Andrew Finnigan. Tài năng Anh Jayson Shaw ấp ủ giành danh hiệu US Open lần thứ 2 bằng trận mở màn gặp Vincent Beaurivage.

Fedor Gorst, Kristina Tkach và Margarita Fefilova đều quay lại để lần lượt so cơ cùng Coen Bell, Henrik Larsson với Stephen Folan. Từ 2 lần nhận danh hiệu MVP của Mosconi Cup, Skyler Woodward sẽ bắt đầu bằng trận gặp Nicholas Yale. Đối thủ của đồng kỷ lục 5 lần vô địch US Open là Earl Strickland nhập cuộc bằng trận chiến với Liu Ri Teng.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...