Jump to content

KÈO QUYỀN ANH CÁC TRẬN ĐẤU LỚN THÁNG 9/2022


sbobetvn

Recommended Posts

vEiuUT7.jpg

Cuộc so tài biểu diễn tiếp theo của Floyd Mayweather với nhà vô địch MMA Nhật Bản - Mikuru Asakura sẽ diễn ra tại sự kiện Super Rizin & Rizin 38 ngày 25/9. Theo thông báo từ ban tổ chức, trận Boxing biểu diễn giữa Floyd Mayweather Jr và nhà cựu vô địch MMA Nhật Bản - Mikuru Asakura sẽ diễn ra tại sự kiện Super Rizin & Rizin 38 ngày 25 tháng 9. Sự kiện sẽ chia làm hai phần, Rizin 38 với 7 trận đấu và Super Rizin với hai trận, trong đó có màn so tài giữa Mayweather Jr và Asakura.

8mIjrmP.jpg

Lần thượng đài với Mikuru Asakura là trận đấu biểu diễn thứ tư của Floyd Mayweather Jr sau khi giải nghệ, và là lần thứ hai huyền thoại Boxing người Mỹ đến giới giải đấu Nhật Bản. Vào tháng 12/2018, Mayweather đã hạ gục một tay đấm người Nhật khác là Tenshin Nasukawa chỉ sau hai phút thi đấu.

Sau đó, cựu võ sĩ người Mỹ tiếp tục có các trận biểu diễn với Logan Paul (tháng 6/2021) và Don Moore (tháng 5/2022). Theo Floyd Mayweather Jr, màn so tài với Mikuru Asakura sẽ đánh dấu thêm một sự kiện đáng nhớ ở hành trình sau giải nghệ của anh. Mikuru Asakura (16 thắng, 3 thua MMA) từng là nhà cựu vô địch giải RINGS hai hạng cân 65kg và 70kg. Từ năm 2018, Mikuru Asakura đầu quân cho giải MMA Rizin với thành tích 10 trận thắng, 2 thua. Anh cũng là anh trai của nhà cựu vô địch Rizin hạng bantamweight - Kai Asakura.

Trước khi chờ đợi trận đấu đáng chú ý giữa, SBOTOP đã niêm yết kèo rất nhiều trận đấu quyền anh đáng chú ý trong tháng 9. Mời bạn tham khảo và đặt cược boxing tại SBTOTOP.

mGOs11v.jpg

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...