Jump to content

LỊCH GIAO HỮU HÈ 2022 CÁC CLB TẠI NGOẠI HẠNG ANH - LINK SBOTOP


sbobetvn

Recommended Posts

Giai đoạn nghỉ hè 2022 là quãng thời gian các đội bóng du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới 2022/23 đây là những trận đấu quan trọng để huấn luyện viên tiến hành xây dựng và thanh lọc nhân sự.  Mời bạn hãy cùng SBOTOP sẵn sàng chào đón mùa hè náo nhiệt sân cỏ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, đáng chú ý là Cuộc chạm trán giữa 2 ông lớn Man Utd vs Liverpool trên SVĐ Rajamangala tại Thái Lan vào ngày 12/7. Hãy cùng SBOTOP tận hưởng mùa hè với những chiến thắng từ các trận đấu giao hữu hấp dẫn này nhé. 

Tỉ lệ sớm trận: MU vs Liverpool 12/7 giải Bangkok Century Cup (in Thailand)

TPEZzua.thumb.jpg.4f6c1a9f139f7446c3fd731c6861823e.jpg

Sau trận đấu trên, Man Utd sẽ di chuyển sang Úc chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Melbourne Victory, đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ tới Úc du đấu kể từ năm 1999. Cũng tại Úc, thầy trò HLV Erik ten Hag sẽ gặp Crystal Palace và Aston Villa. Cuối cùng Man Utd sẽ di chuyển tới Na Uy, họ sẽ đối đầu với ông lớn La Liga là Atletico Madrid trên SVĐ Ullevaal, Oslo. Đây là trận đấu cuối cùng của Quỷ đỏ chuẩn bị trước khi bước vào mùa giải mới 2022/23.

Trong khi đó Liverpool chỉ chơi bóng ở Đông Nam Á vào hè 2022, mà cụ thể là Thái Lan (gặp MU) và Singapore (Crystal Palace) trước khi trở lại Anh để chuẩn bị cho trận Siêu cúp Anh với Man City. Tương tự, Man City cũng chỉ chơi 2 trận với Club America và Bayern Munich đều tại Mỹ trước khi quay lại Anh quốc.

Hè này, Chelsea bay quãng đường khoảng 11.936 dặm (tương đương 19.200km). Đội bóng của HLV Tuchel cũng chỉ có các trận đấu tại Mỹ, bao gồm việc gặp Club America, Charlotte và Arsenal. Hãy cùng SBOTOP tận hưởng mùa hè với những chiến thắng từ các trận đấu giao hữu hấp dẫn này nhé. 

rlbq79A.thumb.jpg.b87c0d65e54402b150eaf343c1bbb05e.jpg

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...